aboutus

Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd

Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd
1 2 3 4 5
Shenzhen Chenqi Jewelry Co.,Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
อื่น ๆ
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์: เงิน Chenqi
ไม่มีพนักงาน: 150~180
ยอดขายประจำปี: 5500000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

เซินเจิ้น Chenqi Jewelry Co. , Ltd. เป็น บริษัท ขายส่งสำหรับเงินสเตอร์ลิงที่มีน้ำหนักเบา บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2003 ในมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน เราเชี่ยวชาญในการผลิตและการขายเงินสเตอร์ลิง 925

ทีมงานออกแบบของเรามุ่งมั่นที่จะมอบแนวคิดใหม่ ๆ และระบุแนวโน้มที่จะมาถึง สิ่งนี้ช่วยให้เราและอยู่ด้านบนของการแข่งขัน เราเพิ่มการออกแบบใหม่กว่า 20 รายการในร้านค้าของเราในแต่ละสัปดาห์ คุณจะค้นพบมากกว่า 10,000 รายการรวมถึง: ต่างหู, สร้อยคอ, จี้, กำไล, กำไล, แหวน, เสน่ห์, กระดุมหูและเครื่องประดับสำหรับเด็ก, Cubic Zirconia, หินกึ่งมีค่า, ไข่มุก, อีพ็อกซี่, เคลือบฟันและอื่น ๆ

บริการที่พึงพอใจให้กับลูกค้าของเราเสมอคือสิ่งที่เราทำในตอนแรกพร้อมกับการจัดการที่สมบูรณ์แบบของเราราคาแข่งขันคุณภาพของสินค้าและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เรามีความมั่นใจอย่างเต็มที่ในความร่วมมือของเราในอนาคต

ประวัติ

การเจริญเติบโตและความสำเร็จ

ตั้งแต่จุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยในปี 2003 Chenqi Silver ได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องประดับชั้นนำในประเทศจีน
ด้วยพนักงานมากกว่า 100 คนเราสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเราและเราเข้าใจถึงความสำคัญของกำหนดเวลาที่เข้มงวด ขอขอบคุณทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราในการจัดการเรื่องการบัญชีการตลาดอีคอมเมิร์ซและการส่งออก มั่นใจได้ว่าคำสั่งซื้อเครื่องประดับของคุณอยู่ในมือดี

สมาชิกในทีมที่สำคัญทั้งหมดของทีมผู้บริหารที่ Chenqi Silver นั้นผ่านการรับรองในสาขาของตนและสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีหรือปริญญาโท การมีทีมงานที่มีคุณสมบัติรอบตัวเราทำให้เงินของ Chenqi ง่ายขึ้นมากเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ พบกับทีมผู้บริหาร

Chenqi Silver เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับตลาดเครื่องประดับเงินขายส่ง เราทำให้ลูกค้าของเรามีชีวิตที่ง่ายขึ้นด้วยการดูแลคำสั่งซื้อของพวกเขาจากการออกแบบเริ่มต้นจนถึงจนถึงขั้นตอนของพวกเขา เราสามารถช่วยในการสร้างแบรนด์พิมพ์บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง หากลูกค้าต้องการผลิตภัณฑ์ของเราภายใต้แบรนด์ของตัวเองก็ไม่มีปัญหา หากพวกเขาต้องการเครื่องประดับที่บรรจุในบัตรของตัวเองเราสามารถดูแลมันได้

บริการ

บริการของเรา

1. บริการก่อนการขาย

รวดเร็วตอบกลับมืออาชีพและผู้ป่วย;

นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีที่สุด

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุด

2. บริการหลังการขาย

ติดตามการขนส่งสินค้าทันเวลา

สร้างไฟล์ลูกค้าเพื่อเข้าชมเป็นประจำ

จัดการกับความพึงพอใจของลูกค้าและข้อร้องเรียน

3. บรรจุที่กำหนดเองยินดีเสมอ

4. ช่วยในการจัดการขนส่ง

การขนส่งทางอากาศ, การขนส่งทางทะเล

ด่วนระหว่างประเทศ: DHL, FedEx, UPS

เราพยายามตลอดเวลา!

ทีมงานของเรา

ทีมงานของเรา

สมาชิกในทีมของเราที่มาจากวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่แตกต่างกันมีจำนวนมืออาชีพที่เหมาะสมและมีความสามารถในระดับหนึ่งของเศรษฐศาสตร์การจัดการการวิเคราะห์ตลาดและการตลาดของความรู้และทักษะพื้นฐานสมาชิกในทีมของเราชนะคนแรก รางวัลรางวัลระดับชาติและอื่น ๆ ความรับผิดชอบในใจด้วยการทำงานเป็นทีมที่ดีและความสามารถในการฝึกฝนทางสังคม

รายละเอียดการติดต่อ